Trang Chủ

APCCHINHHANG.COM .VN BANNER1
 
APCCHINHHANG.COM .VN BANNER
 


Giải pháp dự phòng điện đến từ thương hiệu APC đáng tin cậy, tối ưu hiệu suất. Cung cấp dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng. Chính sách bảo hành chính hãng.

Với mục tiêu đưa sản phẩm chất lượng và mức chi phí hợp lý nhất đến khách hàng. APCCHINHHANG.com.vn luôn cố gắng mang lại những sản phẩm có giá trị thực và dịch vụ chuyên nghiệp.


ỨNG DỤNG ĐA LĨNH VỰC

Nguồn điện sạch được cung cấp bởi các thiết bị đáng tin cậy. APCCHINHHANG.com.vn đưa ra giải pháp nhằm hạn chế các sự cố liên quan đến nguồn năng lượng cho thiết bị.


NHÀ CUNG CẤP UY TÍN

Đáp ứng các điều kiện tiêu chuẩn về hàng hóa và dịch vụ cung cấp. Sản phẩm chính hãng với các chứng chỉ, chứng nhận theo tiêu chuẩn.

chat luong san pham
✔ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG
chung chi
✔ ĐẦY ĐỦ CHỨNG NHẬN
TU VAN
✔ TƯ VẤN NHIỆT TÌNH

DANH MỤC SẢN PHẨM

Danh mục sản phẩm cung cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng về chất lượng, với giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi đi kèm.

APC Replacement Battery

Pin thay thế APC RBC chính hãng cho UPS APC – Đã được kiểm tra kỹ lưỡng về khả năng tương thích 100%. Đảm bảo mọi pin đều hoàn toàn mới. Đi kèm với bảo hành 2 năm và chứng nhận an toàn. Thông tin thời gian chạy đúng và đã được kiểm tra.

ups apcchinhhang

Bộ lưu điện APC 1 Pha dạng online chuyển đổi kép trực tuyến, thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt – Cung cấp nguồn điện đáng tin cậy và an toàn cho các thiết bị điện tử của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Easy UPS Schneider

Bộ lưu điện APC 3 Pha dạng chuyển đổi kép được tích hợp công nghệ thông minh – Là thiết bị tối quan trọng trong hạ tầng công nghê thông tin của các tổ chức và doanh nghiệp.


DỊCH VỤ TRIỂN KHAI

Các gói dịch vụ cung cấp đi kèm hoặc phát sinh theo yêu cầu của khách hàng.


CHÍNH SÁCH VÀ HÀNG HÓA

Chính sách hàng hoá với sự hỗ trợ tối đa từ chúng tôi.

VAN CHUYEN TOAN QUOC✔ GIAO HÀNG NHANH & TẬN NƠI

truck shipping✔ ƯU ĐÃI VỀ GIÁ & VẬN CHUYỂN

HANG HOA DAM BAO✔ HÀNG HOÁ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG